THIẾT KẾ KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG LẤY CẢM HỨNG TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Với ý tưởng biến nơi làm việc thành khuôn viên trường Đại học rộng lớn và đầy cảm hứng, ADP Architects đã chiến thắng thuyết phục tại Giải thưởng Vmark 2019.

Thiết kế nội thất lấy ý tưởng trường Đại học và đạt giải thưởng Vmark 2019

Ngày 17/5/2019, Lễ trao giải Vmark đã diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh. Tại đây, ý tưởng văn phòng 3M của ADP Architects đã xuất sắc đạt giải vàng hạng mục The best Workplace Design – giải thưởng không gian làm việc tốt nhất.

Giải thưởng Vmark 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh các công trình, cách bày trí văn phòng ấn tượng và sáng tạo tại Việt Nam, nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thiết kế Nội thất Việt Nam 2019 (Vmark Interior Design Week 2019) diễn ra từ 17 – 20 tháng 5.

Thiết kế văn phòng lấy cảm hứng từ trường đại học đoạt giải Vàng Vmark 2019

Văn phòng làm việc tại 3M của ADP Architects chiến thắng thuyết phục giải VMark 2019

Để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu cũng như truyền tải được tinh thần, bản sắc thương hiệu của khách hàng, ADP đã có sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng lịch sử và đặc trưng của 3M – công ty với 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ dựa trên nền tảng khoa học ứng dụng.

Ý tưởng “Khuôn viên trường Đại học xanh” chính là giải pháp mà ADP mang lại cho khách hàng. Thông qua những phương án sáng tạo, kết hợp vật liệu tự nhiên và sự phối hợp không gian mở với nhiều hình thức đa dạng, ADP góp phần gia tăng trải nghiệm tại nơi làm việc cho khách hàng. Ý tưởng này đã giúp công trình của ADP Architects chiến thắng thuyết phục tại Lễ trao giải VMark 2019.

Thiết kế văn phòng lấy cảm hứng từ trường đại học đoạt giải Vàng Vmark 2019 - Ảnh 1.
Thiết kế văn phòng lấy cảm hứng từ trường Đại học

Xem thêm: Khám phá mô hình văn phòng mở đầy sáng tạo tại 3M

Bằng việc nắm bắt xu hướng về không gian làm việc trên thế giới, ADP đã thành công khi giúp rất nhiều doanh nghiệp kiến tạo ra các văn phòng nhiều cảm hứng, hỗ trợ trong việc thu hút nhân tài, cân bằng giữa công việc và cuộc sống từ đó gia tăng hiệu quả cho doanh nghiệp. Văn phòng 3M với giải thưởng The Best Workplace Design 2019, thay cho sự khẳng định về việc đầu tư chất xám nghiêm túc cho từng sản phẩm văn phòng của ADP.

Thiết kế văn phòng lấy cảm hứng từ trường đại học đoạt giải Vàng Vmark 2019 - Ảnh 2.
Khu vực thư giãn đậm hơi thở thiên nhiên của văn phòng 3M – Mapple Tree, Quận 7

Giải thưởng Vmark 2019 được kỳ vọng mang lại bước phát triển mới, những nguồn lực cũng như cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực. Giải thưởng này được đánh giá là sân chơi uy tín, sáng tạo và đầy cảm hứng cho giới thiết kế nội thất, thiết kế công trình Việt.

Được thành lập năm 2006, ADP Architects đã trở thành công ty kiến tạo không gian cho văn phòng làm việc hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiều ý tưởng, nhiệt huyết, ADP tự hào đã và đang kiến tạo văn phòng làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam như Unilever, AIA, Nestle, Shopee, Keppel Land,… giúp các khách hàng của mình có được giải pháp văn phòng phù hợp, đảm bảo hiệu quả về công năng và cảm xúc.

_____
Văn phòng 3M
Lầu 20, Mapletree Business Centre, 1060 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Thiết kế: Trần Ngọc Uyên Mi | ADP Architects