GHÉ THĂM KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TẠI ADP-ARCHITECTS

ADP-architects là công ty kiến tạo không gian làm việc hàng đầu Việt Nam, có trụ sở chính tại TP.HCM và chi nhánh tại Hà Nội. Với sứ mệnh tạo ra nơi làm việc hiệu quả phản ánh đặc trưng riêng của khách hàng, thiết kế văn phòng ADP giống như “tấm danh thiếp” thể hiện rõ năng lực của công ty, và cũng là lời cam kết về chất lượng dịch vụ mà ADP mang lại.

 Văn phòng mở – Điểm nhấn trong thiết kế của ADP

Trong lĩnh vực thi công nội thất văn phòng, mục tiêu hướng đến của ADP là kiến tạo nên không gian làm việc giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, phản ánh rõ đặc trưng riêng của mỗi khách hàng. Mục tiêu đó được vận dụng ngay vào trong thiết kế văn phòng ADP, làm nổi bật những đặc trưng mà công ty vốn có: sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc kiến tạo nên những văn phòng tốt cho khách hàng, ADP cũng chú trọng tạo nên nơi làm việc hiệu quả cho nhân viên của mình. Văn phòng làm việc với không gian mở cùng các khu thảo luận riêng nhằm tăng tính tương tác, trao đổi giữa các nhân viên. Bên cạnh đó, khu vực phòng ăn giúp nhân viên thư giãn, thoải mái hơn, từ đó đạt được sự cân bằng trong công việc và cuộc sống.

Dù thiết kế với kiểu không gian mở, ADP vẫn bố trí tách biệt các khu chức năng khác như khu lễ tân, khu vực làm việc hay phòng họp… nhằm đảm bảo sự tập trung của nhân viên. Khu vực làm việc được bố trí hợp lý giữa các phòng ban giúp nhân viên tương tác tốt hơn, dễ dàng trao đổi khi kiến tạo nên các dự án văn phòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, khu vực làm việc được bố trí cạnh cửa sổ nhằm tận dụng tối đa mảng xanh bên ngoài và nguồn sáng tự nhiên, mang đến môi trường làm việc xanh cho văn phòng.

Là công ty thiết kế văn phòng hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, ADP đã kiến tạo hơn 500 văn phòng cho các khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia. Thành quả ấy có được nhờ vào sức trẻ, sự sáng tạo, không tin vào giới hạn bản thân của đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết. Tại ADP, chất lượng mang đến cho khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong phương châm làm việc.

Bên cạnh việc kiến tạo nên những văn phòng tốt cho khách hàng, ADP cũng chú trọng tạo nên nơi làm việc hiệu quả cho nhân viên của mình. Không chỉ là “tấm danh thiếp” đẹp mắt, không gian văn phòng tại ADP còn là môi trường làm việc tối ưu, mang lại nguồn cảm hứng để nhân viên tạo ra những thiết kế văn phòng chất lượng nhất. Hiện nay, ADP-architects đã có mặt tại TP.HCM và Hà Nội:

TP.Hồ Chí Minh: Lầu 1, Tòa nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội: Tầng 5, 193-195 Tòa nhà Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội