Cuộc thi “Thiết kế nội thất văn phòng” lần đầu tổ chức tại ADP

Cuối tháng 5 vừa qua, ADP Architects chính thức phát động cuộc thi “Thiết kế nội thất văn phòng” dành cho các bạn Họa viên ở cả hai chi nhánh Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi thiết thực, bổ ích, giúp các bạn Họa viên có thể phát huy hết năng lực và sức sáng tạo của bản thân nhằm giải quyết tốt nhất bài toán mà Ban tổ chức đặt ra. Cùng với đó, dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình từ các Design Manager – đàn anh, đàn chị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đây còn là cơ hội để các bạn Họa viên trẻ được học hỏi, cọ xát và trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân, để có thể phát triển và thăng tiến hơn nữa trong công việc cùng những dự án sắp tới.

“Thật sự rất vui và hứng thú. Nếu như trước đây các Họa viên như em chỉ giới hạn ở việc vẽ, không được sáng tạo nhiều, thì đây sẽ là cơ hội để em được thử thách bản thân, để làm những công việc mà trước đây mình nghĩ là mình không làm được. Ranh giới giữa Họa viên và Thiết kế rất khác nhau, và cuộc thi này sẽ là cơ hội để em vượt qua ranh giới đó” – một trong những Họa viên tham gia “chinh chiến” chia sẻ. 

Đến với đề bài thiết kế không gian văn phòng cho Agoda – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch trực tuyến, các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi, mỗi vòng sẽ bao gồm những tiêu chí đánh giá nhằm tìm ra giải pháp thiết kế hiệu quả nhất. Đây vừa là thách thức vừa là cơ hội để các bạn phát huy sức sáng tạo của mình ở mức cao nhất. Ngoài ra, cuộc thi này còn là dịp để các bạn giao lưu, học hỏi, bổ sung kiến thức lẫn nhau, tạo thêm sự thân thiết và gắn kết. 

Có thể nói, “Thiết kế văn phòng” không chỉ mang tính chất của cuộc thi đơn thuần, mà còn là hoạt động hướng đến việc học hỏi, trải nghiệm, tạo cơ hội cho mỗi cá nhân được phát triển – nét đặc trưng trong văn hóa làm việc tại ADP Architects.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh được ADP ghi nhận tại các buổi training nhé:

Buổi hướng dẫn tại văn phòng ADP Hồ Chí Minh

Và đây là 3 thành viên đến từ ADP – Hà Nội

Sự tự tin của các thí sinh tại vòng thuyết trình cuối cùng: