ADP-architects-Thiết kế nội thất, thi công văn phòng hàng đầu Hà Nội

ADP-architects là công ty thiết kế và thi công văn phòng hàng đầu, với mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp thông qua ý tưởng bày trí nội thất đẹp mắt, sáng tạo để thể hiện đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp. Nhằm đồng nhất chất lượng dịch vụ và phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng, công ty tư vấn thiết kế, thi công văn phòng ADP-architects chính thức thành lập chi nhánh tại Hà Nội vào năm 2014.

Về công ty tư vấn thiết kế, thi công văn phòng ADP-architects

Công ty Cổ phần Nội Thất Cơ Bản – ADP Architects được thành lập tại TP.HCM vào năm 2006. Với định hướng tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực thiết thế, thi công văn phòng, mục tiêu của ADP là mang đến khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ, kiến tạo những không gian làm việc vừa đẹp mắt, khác biệt, sáng tạo, vừa hiệu quả và phù hợp với ngân sách đặt ra.

Văn phòng công ty ADP-architects
Văn phòng chính của công ty ADP-architects tại TP.HCM

Trong hơn 10 năm phát triển, với đội ngũ kỹ sư năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, ADP-architects đã tiến hành thiết kế và thi công văn phòng cho 600 khách hàng từ các lĩnh vực khác nhau, như Tài chính – ngân hàng, Công nghệ, Hàng tiêu dùng, May mặc, Vận tải… 90% khách hàng của ADP-architects là những doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu. Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng không chỉ đến từ năng lực và đội ngũ nhân viên, mà còn từ tinh thần sáng tạo, khác biệt, đổi mới, luôn hướng đến hiệu quả thông qua việc khai thác và phản ánh tối ưu đặc trưng vốn có của khách hàng.

Năm 2014, ADP-architects chính thức thành lập chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, nhằm đồng nhất, phục vụ tối ưu nhu cầu thiết kế thi công văn phòng của khách hàng khu vực phía Bắc.

Những dự án thiết kế văn phòng của ADP Architects

Kể từ năm 2014, qua mỗi năm hoạt động, số dự án và khách hàng tại Hà Nội được ghi nhận ngày một tăng hơn. Đó không chỉ là lời khẳng định về chất lượng dịch vụ, mà còn là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của ADP trong việc mang đến trải nghiệm tốt nhất, nhằm đạt được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng thông qua những thiết kế ấn tượng, sáng tạo và hiệu quả.

Một số dự án thiết kế thi công văn phòng và khách hàng nổi bật của ADP-architects tại Hà Nội có thể kể đến như: Garena, Huawei, RB Health, Prudential…với nhiều ý tưởng khác biệt nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và phản ánh rõ đặc trưng của từng khách hàng.

Thiết kế thi công văn phòng công ty Garena Hà Nội
Văn phòng công ty Garena Hà Nội, tầng 29, tòa nhà Lotte Center Hanoi
Dự án thi công văn phòng công ty Huawei Hà Nội
Văn phòng  Huawei Hà Nội – Vincom Times City Hà Nội

Thi công văn phòng với ý tưởng “Impact On Different”

ADP-architects thống nhất sử dụng quy trình bố trí sắp đặt nội thất theo cách đặc biệt mang tên “Impact On Different”. Quy trình này bao gồm 6 bước, nhấn mạnh nâng cao hiệu suất doanh nghiệp thông qua việc thấu hiểu, vận dụng tốt cốt lõi, văn hóa và đặc trưng thương hiệu. 

6 bước quy trình “Impact On Different” từ ADP-architects bao gồm:

  • Bước 1: Khảo sát, đánh giá không gian làm việc hiện hữu của khách hàng

ADP-architects tiến hành khảo sát, đánh giá trực tiếp văn phòng hiện tại của khách hàng, chỉ ra những vấn đề tồn đọng hoặc thiếu sót để khắc phục, nâng cao chất lượng tại nơi làm việc mới.

  • Bước 2: Trao đổi, tóm lược đặc trưng của khách hàng và nhu cầu dự án

Đội ngũ kiến trúc sư ADP-architects gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng, từ đó tóm lược đặc trưng ngành nghề hoặc doanh nghiệp để đưa ra những ý tưởng sáng tạo phù hợp. Ngoài ra, ADP-architects sẽ tìm hiểu rõ những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, nhằm đưa ra những giải pháp hiệu quả chất lượng.

  • Bước 3: Xác định tầm nhìn cho văn phòng làm việc mới và hoạch định Space Program

Từ những tóm lược có được ở bước 2, ADP-architects đưa ra những ý tưởng và tầm nhìn thích hợp cho nơi làm việc của khách hàng. Cho đến khi khách hàng chấp nhận và hài lòng, ADP-architects sẽ tiến hành nghiên cứu dự án và thi công.

  • Bước 4: Lên ý tưởng

Lên ý tưởng độc lạ là bước quan trọng nhất trong quy trình 6 bước “Impact On Different”, bởi ý tưởng đề ra sẽ định hướng các hoạt động còn lại của quá trình

  • Bước 5: Thiết kế chi tiết

Từ ý tưởng sơ bộ, ADP-architects sẽ tiến hành lên bản thảo chi tiết không gian văn phòng. Sự bố trí, phân bổ các đường nét hoặc nội thất văn phòng sẽ được vạch rõ, giúp khách hàng dễ dàng hình dung một văn phòng đẹp trong tương lai.

  • Bước 6: Quản lý quá trình chuyển đổi, thi công và đánh giá hiệu quả sau vận hành.

Sau khi nhận được sự chấp thuận của khách hàng, ADP-architects tiến hành chuyển giao bản design hoàn chỉnh cho đơn vị thi công. Trong quá trình này, ADP-architects sẽ luôn theo sát nhằm đảm bảo mọi chi tiết đúng với bản vẽ và yêu cầu của doanh nghiệp khách.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế thi công văn phòng ADP-architects Hà Nội

Văn phòng công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects
Văn phòng công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects

Để tham khảo thông tin chi tiết hoặc các dự án ADP-architects thực hiện, doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông qua website chính thức của công ty: www.adparch.com/about-us/

Nếu có nhu cầu tư vấn trực tiếp về dịch vụ tư vấn thi công nội thất văn phòng, liên hệ ngay qua:

  • Địa chỉ: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: +844 3217 1792
  • Fax: +844 3217 1793