Công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu Hà Nội – ADP-architects

ADP-architects là đơn vị thiết kế thi công văn phòng hàng đầu, với mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp thông qua những thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, thể hiện đặc trưng riêng của khách hàng. Nhằm đồng nhất chất lượng dịch vụ và phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng, ADP-architects chính thức thành lập chi nhánh thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội vào năm 2014.

Sơ lược về công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects

Công ty Cổ phần Nội Thất Cơ Bản – ADP Architects được thành lập tại TP.HCM vào năm 2006. Với định hướng tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, mục tiêu của ADP là mang đến khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ, kiến tạo những không gian làm việc vừa đẹp mắt, khác biệt, sáng tạo, vừa hiệu quả và phù hợp với ngân sách đặt ra.

Văn phòng công ty ADP-architects
Văn phòng chính của công ty ADP-architects tại TP.HCM

Trong hơn 10 năm phát triển, với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, ADP-architects đã kiến tạo hơn 600 văn phòng cho khách hàng từ các lĩnh vực khác nhau, như Tài chính – ngân hàng, Công nghệ, Hàng tiêu dùng, May mặc, Vận tải… 90% khách hàng của ADP-architects là những doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu. Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng không chỉ đến từ năng lực và đội ngũ nhân viên, mà còn từ tinh thần sáng tạo, khác biệt, đổi mới, luôn hướng đến hiệu quả thông qua việc khai thác và phản ánh tối ưu đặc trưng vốn có của khách hàng.

Năm 2014, ADP-architects chính thức thành lập chi nhánh thiết kế nội thất văn phòng đầu tiên tại Hà Nội, nhằm đồng nhất, phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng thủ đô và khu vực phía Bắc.

Dự án và khách hàng

Kể từ năm 2014, qua mỗi năm hoạt động, số dự án và khách hàng tại Hà Nội được ghi nhận ngày một tăng hơn. Đó không chỉ là lời khẳng định về chất lượng dịch vụ, mà còn là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của ADP trong việc mang đến trải nghiệm tốt nhất, nhằm đạt được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng thông qua những thiết kế ấn tượng, sáng tạo và hiệu quả.

Một số dự án và khách hàng nổi bật của ADP-architects tại Hà Nội có thể kể đến như: Garena, Huawei, RB Health, Prudential… Mỗi thiết kế là mỗi ý tưởng khác biệt nhau, đáp ứng mọi nhu cầu và phản ánh rõ đặc trưng từng khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Garena Hà Nội
Thiết kế nội thất văn phòng công ty Garena Hà Nội, tầng 29, tòa nhà Lotte Center Hanoi
Thiết kế nội thất văn phòng công ty Huawei Hà Nội
Thiết kế nội thất văn phòng công ty Huawei Hà Nội – Vincom Times City Hà Nội

Quy trình thiết kế đặc trưng: “Impact On Different”

Chi nhánh công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects thống nhất sử dụng quy trình thiết kế đặc biệt mang tên “Impact On Different”. “Impact On Different” bao gồm 6 bước, nhấn mạnh nâng cao hiệu suất doanh nghiệp thông qua việc thấu hiểu, vận dụng tốt cốt lõi, văn hóa và đặc trưng thương hiệu trong thiết kế nội thất văn phòng.

6 bước quy trình “Impact On Different” từ ADP-architects bao gồm:

Bước 1: Khảo sát, đánh giá không gian làm việc hiện hữu của khách hàng

ADP-architects tiến hành khảo sát, đánh giá trực tiếp không gian văn phòng hiện tại của khách hàng, chỉ ra những vấn đề tồn đọng hoặc thiếu sót để khắc phục, nâng cao chất lượng của không gian làm việc mới.

Bước 2: Trao đổi, tóm lược đặc trưng của khách hàng và nhu cầu dự án

Đội ngũ kiến trúc sư ADP-architects gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng, từ đó tóm lược đặc trưng ngành nghề hoặc doanh nghiệp để đưa ra những ý tưởng sáng tạo phù hợp. Ngoài ra, ADP-architects sẽ tìm hiểu rõ những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, nhằm đưa ra giải pháp thiết kế chất lượng nhất.

Bước 3: Xác định tầm nhìn cho không gian làm việc mới và hoạch định Space Program

Từ những tóm lược có được ở bước 2, ADP-architects đưa ra những ý tưởng và tầm nhìn thích hợp cho không gian làm việc của khách hàng. Cho đến khi khách hàng chấp nhận và hài lòng, ADP-architects sẽ tiến hành bước 4: thiết kế ý tưởng.

Bước 4: Thiết kế ý tưởng

Thiết kế ý tưởng là bước quan trọng nhất trong quy trình 6 bước “Impact On Different”, bởi ý tưởng đề ra sẽ định hướng các hoạt động còn lại của quá trình thiết kế và thi công.

Bước 5: Thiết kế chi tiết

Từ ý tưởng sơ bộ, ADP-architects sẽ tiến hành thiết kế chi tiết không gian văn phòng. Sự bố trí, phân bổ các đường nét hoặc nội thất văn phòng sẽ được vạch rõ, giúp khách hàng dễ dàng hình dung không gian làm việc trong tương lai.

Bước 6: Quản lý quá trình chuyển đổi, thi công và đánh giá hiệu quả sau vận hành.

Sau khi thiết kế chi tiết và nhận được sự chấp thuận của khách hàng, ADP-architects tiến hành chuyển giao bản thiết kế cho đơn vị thi công. Trong quá trình này, ADP-architects sẽ luôn theo sát nhằm đảm bảo mọi chi tiết đúng với bản vẽ và yêu cầu của doanh nghiệp khách.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects

Văn phòng công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects
Văn phòng công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects

Để tham khảo thông tin chi tiết hoặc các dự án ADP-architects thực hiện, doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông qua website chính thức của công ty: www.adparch.com/vi/. Nếu có nhu cầu tư vấn trực tiếp về dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng, liên hệ ngay qua:

Địa chỉ: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: +844 3217 1792

Fax: +844 3217 1793