Year-End Party 2017: Chặng đường cũ khép lại, hành trình mới mở ra

Year-End Party 2017 nhìn lại chặng đường thành công ADP đã gặt hái được trong suốt 12 tháng nỗ lực không ngừng với mục tiêu chung: giúp doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc kiến tạo không gian làm việc phản ánh đặc trưng riêng của khách hàng. Đây còn là cơ hội để thành viên đại gia đình ADP cùng chia sẻ về 1 năm đã trải qua, những thành tích đã đạt được thông qua mỗi dự án văn phòng.

Những con số ấn tượng của ADP với 40 dự án, tổng diện tích sàn đạt hơn 50.000m2. Trong đó, 32 dự án được thực hiện tại TP.HCM (tổng diện tích sàn là 44.815m2) và 8 dự án được thực hiện tại Hà Nội (tổng diện tích 6.285m2). Thành tích ấn tượng đó không chỉ có được từ sự cống hiến, nỗ lực không ngừng của tập thể 165 thành viên ADP, mà còn đến từ sự tin tưởng của các khách hàng như Garena, Shopee, Chanel, SAP… cùng sự hợp tác tốt đẹp với hơn 200 nhà thầu/nhà cung cấp.

Bên cạnh tổng kết cuối năm, Year-End Party còn có những hoạt động nổi bật khác như văn nghệ hát với nhau, cùng nhau ăn uống và tổ chức lễ khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc. Hi vọng rằng, chặng đường 2017 khép lại sẽ tạo nên bước đệm vững chắc cho một hành trình mới tốt đẹp hơn, thành công hơn của ADP-architects trong năm 2018.

Một số hình ảnh tại Year-End Party 2017 – ADP-architects:


Các thành viên ADP-architects trên “thảm xanh”


Cùng nâng ly vì một năm ấn tượng


“Tiết mục” trao thưởng


Tiết mục văn nghệ