ADP Group

Thành lập năm 2006, ADP Group là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Trải qua 14 năm hoạt động, ADP Group đã kiến tạo hơn 700 không gian làm việc truyền cảm hứng cho các công ty Việt Nam và các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới. Năm 2019, với mục tiêu đáp ứng tốt hơn cho khách hàng ở các tòa nhà văn phòng hạng trung cũng như hướng tới thiết kế thi công văn phòng tại các khu công nghiệp, Space.s được thành lập và trở thành thành viên mới thuộc ADP Group.

Hiện nay, ADP Group có hai công ty thiết kế thành viên là ADP và Space.s cùng 3 trụ sở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội:

+ Văn phòng ADP Hồ Chí Minh – Tầng 1 và 4, Tòa nhà Thép miền Nam, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Q.1

+ Văn phòng ADP Hà Nội – Số 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

+ Văn phòng Space.s – Tầng 5, tòa nhà Thép miền Nam, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Q.1

ADP – Impact on Different

ADP là công ty thiết kế  hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công văn phòng với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn thông qua việc kiến tạo các không gian làm việc hiệu quả, phản ánh được đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp.

Công ty thiết kế thi công văn phòng ADP sở hữu ba đặc trưng: 

+ Thiết kế phản ánh đặc trưng riêng của khách hàng: Với mỗi dự án, ADP luôn tìm hiểu và nắm bắt đặc trưng riêng về văn hóa doanh nghiệp, thương hiệu, sứ mệnh… của từng khách hàng, từ đó cho ra thiết kế ấn tượng và khác biệt cho từng không gian làm việc. Văn phòng không chỉ hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả, mà còn tạo cảm hứng làm việc mỗi ngày, qua đó gắn kết nhân viên với công ty. 

+ Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời: Tư vấn chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và luôn cam kết đúng tiến độ là ba điểm nổi bật khi ADP làm việc với khách hàng. Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, công ty thiết kế ADP luôn mang đến cho khách hàng những lời tư vấn thiết thực, đề xuất thiết kế phù hợp để kiến tạo nên không gian làm việc hiệu quả nhất và giữ đúng tiến độ bàn giao dự án. Nhờ vậy, công ty luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ khách hàng. Chia sẻ về ADP, Ông Vito Joseph Sabella – Tổng Giám đốc Axon Việt Nam cho biết: “Trải nghiệm làm việc giữa Axon và ADP rất tuyệt vời. Công ty thiết kế ADP làm việc cùng chúng tôi từ những ngày đầu tiên để tìm hiểu cặn kẽ về thương hiệu và ý tưởng của Axon cho văn phòng.”

+ Chất lượng thi công cao và ổn định: Luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật cao về thi công công trình giúp công ty thiết kế ADP duy trì được niềm tin của khách hàng. Mỗi dự án thiết kế thi công văn phòng đều dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế về âm thanh, ánh sáng và chất lượng không khí (WELL Certificate) để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả nhất cho nhân viên. ADP là công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận Gold LEED (LEED là tiêu chuẩn quốc tế về vấn đề xây dựng công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường được cấp bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ năm 1995) với dự án thiết kế và thi công văn phòng Johnson&Johnson, đồng thời 3 dự án khác cũng đang được xem xét đạt LEED (, gồm: văn phòng của Unilever, Jotun và Tetra Pak. Bên cạnh đó, ADP  cũng luôn nghiêm ngặt thực hiện các quy định về HSE (Chứng chỉ về đáp ứng được các tiêu chuẩn về An toàn lao động) 

Cùng điểm qua một số dự án thi công thiết kế văn phòng mà ADP đã thực hiện: 

thiết kế văn phòng Axon
Văn phòng AXON – Tầng 8, E.Town Central
Thiết kế văn phòng Unilever
Văn phòng Unilever
Thiết kế văn phòng Shopee
Văn phòng Shopee – Tòa nhà Sonatus
Thiết kế văn phòng Decathlon
Văn phòng Decathlon – Tòa nhà PAX Sky

Space.s – Impact on Practical

Được thành lập vào năm 2019, công ty Space.s mang sứ mệnh kiến tạo không gian làm việc hiệu quả thông qua thiết kế công năng và thực tiễn với đầu tư hợp lý nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại và chú trọng nghiên cứu phát triển các vật liệu mới. Thiết kế của Space.s có bốn đặc trưng chính, gồm:

+ Thiết kế hiện đại và thực tế, đảm bảo công năng: Thiết kế của Space.s hướng tới sự hiệu quả và phù hợp với thực tiễn, giúp nhân viên làm việc tốt hơn trong không gian khoa học, hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mỗi người. 

+ Sử dụng các vật liệu mới với đặc tính kỹ thuật cao: Space.s tập trung nghiên cứu phát triển và cập nhật các vật liệu mới với đặc tính kỹ thuật cao và hiệu quả hơn. 

+ Ứng dụng công nghệ hiện đại: Các phần mềm công nghệ hiện đại hỗ trợ cho việc thiết kế văn phòng và tối ưu hóa các hoạt động vận hành của doanh nghiệp hiệu quả hơn (ví dụ: Space.s sử dụng phần mềm SketchUp hỗ trợ việc thiết kế giúp rút ngắn thời gian hoàn thành và tinh gọn bộ máy nhân sự).

+ Chất lượng thi công cao: Mỗi dự án của Space.s luôn đảm bảo các tiêu cao về thi công văn phòng và thiết kế nội thất đảm bảo nhân viên làm việc hiệu quả và được hỗ trợ tối đa.

Với mục tiêu luôn là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công văn phòng, ADP Group luôn nghiên cứu, ứng dụng các tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với sự am hiểu về văn hóa, các xu hướng địa phương để nâng cao chất lượng môi trường làm việc tại Việt Nam qua đó giúp nhân làm hiệu quả hơn và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.