ADP Architects: Bản sắc riêng từ 4 giá trị cốt lõi

Trưởng thành và lớn mạnh luôn là mục tiêu lớn nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào. Với ADP Architects, quá trình trưởng thành và lớn mạnh luôn song hành cùng 4 giá trị cốt lõi, giúp định hướng cách thức hành xử, làm việc của mỗi người và tạo nên bản sắc văn hóa riêng biệt cho toàn thể công ty.

4 giá trị cốt lõi của công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP Architects

Be honest & sincerity – Chân thành và ngay thẳng

Trong văn hóa làm việc tại ADP Architects, sự chân thành và ngay thẳng thể hiện qua việc nhìn thẳng vào vấn đề, dám thừa nhận những sai sót của bản thân để có thể học hỏi và trưởng thành hơn nữa. Việc sợ phải thú nhận những sai sót hay xem trọng thể diện cá nhân không chỉ làm ảnh hưởng đến hiệu quả chung của công việc, mà còn là rào cản lớn trong quá trình phát triển và thăng tiến của nhân viên. Có thể nói, đây là yếu tố quan trọng nhất, là “đặc tính giá trị nhất mà mỗi người cần phải có”, và phải được ưu tiên hàng đầu trong bộ 4 giá trị cốt lõi ADP.

Build can do spirit – Không gì là không thể

Tại ADP Architects, thử thách luôn là yếu tố thường trực, buộc các nhân viên phải chấp nhận và đối mặt hàng ngày. Khi gặp phải thử thách, người ta thường chọn 1 trong 3 phương án để đương đầu: trốn tránh; “làm đại cho xong”; hoặc là nỗ lực hết sức mình nhằm tạo ra những kết quả tốt nhất, vượt trội nhất. 

Phương án thứ 3 là mục tiêu hướng đến của tinh thần “Can do” – “Không gì là không thể”. Mặc dù diện tích văn phòng của ADP là không nhỏ, nhưng vẫn không có chỗ cho những lối tư duy “ngại khó, tránh khổ”, ưa chuộng sự an toàn hay chấp nhận những kết quả “tàm tạm”. ADP Architects luôn tâm niệm, mỗi cá nhân luôn ẩn chứa trong mình một tiềm năng rất lớn, nhưng tiềm năng này chỉ được khai phá khi người ta chọn cách đương đầu, phá vỡ giới hạn của bản thân nhằm tạo ra những kết quả và giá trị xứng đáng nhất.

Câu chuyện về dự án Samsung cuối năm 2011 là minh chứng rõ rệt nhất cho giá trị Can do, cho tinh thần không khuất phục, dám đương đầu của ADP Architects. Chỉ với một câu nói “Chúng ta hãy một lần biến điều không thể thành có thể”, văn phòng 3.300m2 của Samsung đã được hoàn thiện và bàn giao trong chưa đến 45 ngày – một yêu cầu rất khó và gần như không thể đáp ứng được với hầu hết các công ty thiết kế.

Embrace Innovation – Tinh thần đổi mới

Tinh thần đổi mới là giá trị mà ADP Architects luôn theo đuổi trong suốt 13 năm hoạt động. Thiết kế văn phòng là một lĩnh vực luôn có sự chuyển động và thay đổi, chỉ có sự thích nghi, sáng tạo và đổi mới mới mang lại những hiệu quả đột phá, làm hài lòng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Tinh thần đổi mới, không bị ràng buộc bởi những cách nghĩ hay kinh nghiệm cũ giúp ADP Architects thích nghi tốt với mọi thay đổi của thị trường, đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

Think Win-win – Cùng thắng

Trên hành trình trở thành công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu, ADP Architects không đi một mình mà còn có sự đồng hành của rất nhiều đối tác, như nhà thầu, nhà cung ứng, nhân viên, và thậm chí là cả các khách hàng. Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, những dự án của ADP Architects sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự hỗ trợ hiệu quả từ khách hàng và các đối tác.

Giá trị “Cùng thắng” (Win-Win) ra đời nhằm hướng đến sự cân bằng lợi ích giữa các bên, không chỉ hướng vào lợi ích của riêng mình mà quên đi bên khác. ADP Architects quan niệm rằng, việc chú trọng vào quyền lợi bản thân chỉ mang lại những hiệu quả ngắn hạn, không bền vững, và ngược lại, việc cân bằng lợi ích cao nhất của các bên sẽ mang lại sự tin tưởng và phát triển bền lâu.

4 giá trị cốt lõi nêu trên được đúc kết từ chính cái tâm và tầm của hai nhà sáng lập. Giá trị cốt lõi là định hướng, là kim chỉ nam giúp thống nhất cách thức hành xử và làm việc của mọi nhân viên, hướng đến tạo nên một ADP Architects khác biệt, vững mạnh và giàu bản sắc.