Thiết kế thi công văn phòng ADP-Architects

Quá trình phát triển của công ty thiết kế văn phòng ADP-architects

Năm 2006, ADP-architects được thành lập với sự sáng lập của 2 thành viên. Và văn phòng đầu tiên của công ty được xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh trong một khuôn viên nhỏ chỉ 10m2, bắt đầu bằng thông điệp “Tất cả được tạo nên từ những điều cơ bản nhất”. Ý tưởng đầu tiên của sáng lập viên là xây dựng một công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Việt Nam có sự tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực thiết kế văn phòng, thi công nội thất – nơi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ với một văn phòng sáng tạo trong mức ngân sách hợp lý. Với hơn 10 năm phát triển, ADP-architects trở thành đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thiết kế văn phòng tại Việt Nam thông qua việc nắm bắt được xu hướng của những mô hình văn phòng mới trên thế giới. Thiết kế nội thất văn phòng của ADP-architects không chỉ đẹp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc gia tăng năng suất & hiệu quả của doanh nghiệp bằng cách phản ánh chiến lược, văn hoá & đặc trưng kinh doanh của công ty trong thiết kế của mình.

Công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng ADP

Tính đến thời điểm hiện tại, ADP-architects đã kiến tạo hơn 600 thiết kế văn phòng cho những tập đoàn danh tiếng tại Việt Nam & hơn 90% khách hàng của ADP-architects là những công ty đa quốc gia hàng đầu – họ là những doanh nghiệp luôn tìm kiếm một dịch vụ chuyên nghiệp với những ý tưởng độc đáo & mới lạ. Năm 2014, nhằm đảm bảo sự đồng nhất trong chất lượng và dịch vụ cũng như mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, ADP-architects đã chính thức mở chi nhánh thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội.

Định hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thông qua việc hiểu rõ những kỳ vọng trong kinh doanh của cấp điều hành, tìm tòi sự khác biệt trong văn hoá và đặc trưng ngành nghề cũng như vị thế của từng khách hàng, không ngừng nghiên cứu về những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại và áp dụng những công nghệ mới trong không gian làm việc, đưa ra những giải pháp tốt nhất giải quyết các vấn đề của khách hàng. Tạo ra trải nghiệm làm việc mà khách hàng yêu thích thông qua sự chu đáo và tư vấn tận tình cho nhu cầu của khách hàng là những gì ADP-architects hướng tới; từ đó giúp mang lại những giá trị và lợi ích tối ưu, nâng cao thành quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng momo

ADP-architects đã giúp cho rất nhiều khách hàng tạo ra một không gian làm việc mới góp phần nâng cao sự hài lòng của nhân viên, gia tăng hiệu quả công việc, thể hiện rõ hơn vị thế của công ty cũng như hỗ trợ về chiến lược và mục tiêu kinh doanh của từng khách hàng. ADP-architects đang không ngừng sáng tạo những ý tưởng, giải pháp thiết kế mới, không bị giới hạn và gò bó bởi những tư duy đã có hay tiêu chuẩn được thiết lập sẵn có và để từ đó, tự hào trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thiết kế văn phòng, không gian làm việc cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ

Công ty thiết kế văn phòng ADP-architects có địa chỉ tại:

  • Văn phòng chính: Lầu 1, Toà nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
  • Chi nhánh: Tầng 5, 193-195 Tòa nhà Khâm Thiên

Những dự án thiết kế văn phòng nổi bật

Yeah1 – Nội thất văn phòng với ý tưởng Pixel ánh sáng

Thiết kế văn phòng ý tưởng Pixel ánh sáng cho Up Yeah1 Với mong muốn kiến tạo không gian văn phòng thể hiện được sự năng động và sáng tạo từ đó truyền được cảm hứng làm việc cho nhân viên, ADP đã mang đến ý tưởng thiết kế “Thế giới Pixel” dựa trên chính lĩnh vực mạng truyền thông kỹ thuật số và kinh doanh quảng cáo trực tuyến mà Yeah1 đang hoạt động.  Với ý tưởng này, ADP đã ứng dụng giải pháp trong vật liệu kết hợp với tông màu đen để thể hiện ý tưởng pixel ánh sáng” mang lại một không gian làm việc hiện đại, sang trọng.

Shopee – Nội thất văn phòng đánh bật bản sắc thương hiệu

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Shopee khu lễ tân Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Singapore và hoạt động trên rất nhiều quốc gia khác nhau như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia và Việt Nam. Chính vì thế, yêu cầu về kiến tạo không gian văn phòng tại Shopee không những phải tạo được sự thống nhất thương hiệu mà còn phải mang đến một không gian làm việc năng động, sáng tạo.  Ở dự án văn phòng làm việc Shopee, ADP đã thể hiện yếu tố thương hiệu bằng việc vận dụng màu sắc thương hiệu xuyên suốt không gian. Thiết kế trẻ trung, đầy màu sắc không chỉ giúp mang lại môi trường làm việc năng động cho nhân viên mà còn khẳng định vị thế thương hiệu của Shopee trên thị trường. Đây cũng chính là một trong những dự án thi công nội thất văn phòng nổi bật nhất của ADP Architects năm 2018.

Keppel Land – Dự án thiết kế văn phòng với ý tưởng “Vùng đất nhiệt đới”

Thiết kế không gian làm việc tại phòng tiếp khách Keppel Land là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực đầu tư bất động hàng đầu Việt Nam có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động ở hầu hết các nước Đông Nam Á. Vì thế, yêu cầu về thiết kế và thi công văn phòng tại Keppel Land mong muốn thể hiện rõ đặc trưng thương hiệu và tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp, vừa khẳng định vị thế của công ty vừa tạo sự tin tưởng với đối tác, khách hàng. Bằng việc đem ý tưởng “Vùng đất nhiệt đới” vào không gian làm việc tại Keppel Land, ADP đã kiến tạo nên văn phòng với thiết kế mở cùng nhiều mảng xanh và các vật liệu từ đá, gỗ được bố trí xuyên suốt văn phòng tạo nên không gian ấm cúng, sang trọng thể hiện tầm vóc của tập đoàn bất động sản hàng đầu.

Nội thất văn phòng The Prudential Galerie – Trẻ trung, hiện đại giàu cảm hứng

Thiết kế nội thất văn phòng Prudential Hà Nội Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản. Prudential mang đến giá trị cho cả khách hàng và nhân viên của mình các giá trị cốt lõi: Sáng tạo, năng lực, con người và sự chân thật.  Với mong muốn thay đổi mô hình làm việc khô cứng sang không gian mở, truyền cảm hứng cho nhân viên, vì vậy, “Green House Coffee” là ý tưởng được ADP architects mang đến cho văn phòng prudential với mong muốn mang đến sự trẻ trung, hiện đại giúp tăng sự thoải mái và cảm hứng làm việc cho các nhân viên.